top of page
Wood and Tiles

GIỚI THIỆU

​Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật (tên giao dịch bằng tiếng Anh là “East Law Firm”) (“Đông Phương Luật”) do Luật sư Nguyễn Thành Công cùng với các Luật sư thành viên, Luật sư cộng sự thành lập từ năm 2008 là một tổ chức hành nghề luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Đội ngũ Luật sư của Đông Phương Luật với các luật sư dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp và tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng đã cho phép Đông Phương Luật đáp ứng các yêu cầu pháp lý ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

Các Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Đông Phương Luật thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp nên có khả năng tư vấn và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề pháp lý của khách hàng, bảo đảm mang lại thành công cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Abstract Lights

SỨ MỆNH

“Tất cả vì lợi ích của khách hàng” là mục tiêu cao nhất mà Đông Phương Luật luôn hướng tới và phấn đấu để đạt được kể từ ngày thành lập cho đến nay.

 

Các Luật sư và Chuyên gia tư vấn của Đông Phương Luật hành nghề luật với sự cẩn trọng và khắt khe cao nhất, tuân thủ các chuẩn mực kinh doanh và đạo đức hành nghề, đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

 

Chính vì vậy, qua khoảng thời gian không dài, Đông Phương Luật cùng đội ngũ Luật sư và Chuyên gia tư vấn của mình đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trong lòng khách hàng, được công nhận là một trong các hãng luật có chất lượng dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp và  đáng tin cậy tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Lunar Eclipse

TẦM NHÌN

Hiện nay, Đông Phương Luật đang cố gắng đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng việc mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.

 

Ngoài trụ sở chính tại Quận 1 và hai chi nhánh tại Quận Tân Bình và Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Phương Luật đã phát triển thêm hai chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Đội ngũ Luật sư và Chuyên gia tư vấn của Đông Phương Luật tin tưởng sâu sắc rằng: Tăng trưởng bền vững và không ngừng gia tăng giá trị của công ty là vấn đề sống còn để có được niềm tin của khách hàng và đối tác.

bottom of page